Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh công bố và trao quyết định Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học

CHÚC MỪNG TÂN TRƯỞNG KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Được sự tín nhiệm và ghi nhận của tập thể Cán bộ viên chức Khoa và Nhà Trường, sáng ngày 5/8/2024, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác nhân sự tại Hội trường 202, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Chủ tịch Hội đồng Trường và Hiệu Trưởng Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học cho Cô PGS.TS Nguyễn Ngọc Bảo Châu.

Chúng tôi vô cùng vinh dự, vui mừng thông báo và chúc mừng PGS.TS Nguyễn Ngọc Bảo Châu được bổ nhiệm vị trí Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học kể từ ngày 01/08/2024.
Với sự nhiệt huyết, tận tâm, nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của Cô trong suốt thời gian qua, Cô đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Khoa cũng như đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ưu tú.

Chúng tôi tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Cô, Khoa Công nghệ sinh học sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của Trường trong thời gian tới

Một lần nữa, xin trân trọng chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu!
Chúc Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong vai trò mới này.
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu –  Trưởng khoa Công nghệ sinh học phát biểu
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ sinh học